Giải mã giấc mơ thấy mồ mả. Con số chuẩn xác nhất?

Khi ngủ mơ thấy mồ mả, bia mộ ắt hẳn sẽ là giấc mơ tăm tối khiến con người ta khi mơ thấy đều có cảm giác lo lắng, sợ hãi

Liệu giấc mơ thấy mồ mả có mang thông điệp gì không? Liệu nó có mang điềm xấu, xui rủi cho người mơ thấy không? Và nếu muốn thử vận may với giấc mơ này thì nên đánh con số gì?

Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp chi tiết nhất cho giấc mơ này.

Điềm báo mơ thấy mồ mả

điềm báo mơ thấy mồ mả

Mơ thấy mồ mả của chính mình

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy chính ngôi mô của bản thân, thì điều này chứng tỏ bạn là một người khá rụt rè, nhút nhát và yếu đuối. Bạn cần phải tập cách mạnh mẽ hơn để đối đầu với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Mơ thấy mồ mả của người thân

Khi bạn ngủ mơ thấy ngôi mộ của người thân trong gia đình mình. Đây là giấc mơ ngụ ý cho thấy bạn đang không thực sự quan tâm đến họ, bạn thường tạo cho người khác cảm giác xa cách, khó lòng nắm bắt nên bạn không được nhiều người tin tưởng giao cho những công việc quan trọng

Mơ thấy mồ mả của người thân đã khuất

Giấc mơ này là khá bình thường đối với những gia đình mới có người mất. Do bạn chưa thể quên đi người mà mình yêu thương, vẫn còn nhớ nhung về những ký ức mà trải qua cùng người đó hàng ngày.

Xem thêm giải mã giấc mơ thấy người chết

Mơ thấy mồ mả của người khác

Giấc mơ thấy mồ mả của người khác ngụ ý rằng những mối quan hệ xã hội của bạn đang khá tốt. Bạn là một người nhanh nhẹn, thông minh và khá được lòng mọi người. Đây cũng chính là lợi thế giúp bạn có thể tiến xa và phát triển công việc trong tương lai.

Mơ thấy nhiều mồ mả

Nếu bạn thấy có nhiều mồ mả trong giấc mơ của mình, điều này chứng tỏ tâm trí bạn đang bị dồn nén nhiều suy nghĩ mà chẳng ai có thể hiểu được. Bởi bạn luôn giữ kín điều này trong lòng và không muốn tâm sự với bất cứ người nào cả.

Mơ thấy mồ mả phát sáng

Đối với giấc mơ thấy mồ mả phát sáng thì bạn đừng quá lo lắng bởi đây là một điềm báo lành. Giấc mộng này báo hiệu con đường tài lộc của bạn đang ngày càng rộng mở rộng. Đặc biệt, bạn sẽ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn trong suốt cuộc đời mình.

Mơ thấy mồ mả bị đào bới

Khi bạn nằm mơ thấy mồ mả nhưng lại bị đào bới thì hãy cẩn thận vì đây là giấc mơ mang điềm báo xấu. Giấc mơ này cho biết gia đình bạn sắp có những biến động liên quan đến vấn đề tâm linh. Bạn hãy xem xét thật kỹ và tìm ra những phương hướng giải quyết thật tốt nếu như không sẽ dẫn đến hối hận sau này.

Mơ thấy bị mắc kẹt ở mồ mả

Nếu có một ngày bạn nằm mơ thấy mình bị mắc kẹt trong mồ mả, điều này có nghĩa là bạn đang phân vân giữa nhiều lựa chọn. Bạn không biết mình nên làm gì, lựa chọn con đường nào là đúng đắn nhất cho bản thân.

Mơ thấy xây mồ mả

Nếu ngủ mơ thấy đang xây mồ mả thì hãy thật sự cẩn trọng nhé. Rất có thể là bạn đang bị một người thân quen, gần gũi nào đó lợi dụng và đâm sau lưng bạn. Khả năng cao đó chính là đồng nghiệp mà bạn đang cộng tác và cùng làm việc mỗi ngày.

Mơ thấy mình thăm mộ ai đó

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ được mọi người chia sẻ tin tức về những điều hữu ích trong cuộc sống hoặc được mời tham dự những sự kiện quan trọng nào đó, chẳng hạn như một đám cưới hoặc một lễ kỷ niệm,…

Mơ thấy mình đang đào mộ

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi đào mộ thì giấc chiêm bao này như một lời cảnh báo bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân và hoạt động giải trí vui vẻ để giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng cho bản thân mình nhé.

Mơ thấy một ngôi mộ trống

Ngủ mơ thấy một ngôi mộ trống là giấc mơ mang điềm báo một người bạn thân hoặc người quen biết của bạn sẽ phải đối mặt với cái chết.

Hoặc giấc mơ cũng ám chỉ cho việc mất đi một tình bạn hoặc sự gián đoạn trong mối quan hệ của bạn với người thân yêu. Một sự bất đồng lớn có thể khiến mối quan hệ bị rạn nứt.

Mơ thấy bước lên một ngôi mộ

Ngủ mơ thấy bước lên một ngôi mộ là lời nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận, chú ý khi phát ngôn cũng như khi giao tiếp nơi đông người, nơi công sở,… kẻo bị vạ lây.

Mơ thấy mồ mả của anh trai

Khi bạn nằm mơ thấy mồ mả của anh trai vậy thì bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Mơ thấy mồ mả liệt sĩ

Nếu bạn nằm mơ thấy mồ mả liệt sĩ vậy thì bạn nên vui mừng vì đây là một điềm báo may mắn. Dù phía trước của bạn sẽ có khá nhiều khó khăn, trở ngại, nhưng hãy yên tâm bởi vì mọi việc đều sẽ được giải quyết và vượt qua một cách dễ dàng.

Mơ thấy mồ mả của người yêu

Khi ngủ mơ thấy người yêu là giấc mơ mang điềm báo bạn sẽ gặp một trở ngại, khó khăn nào đó trong công việc. Do đó, bạn cần phải cố gắng hết sức để có thể vượt qua rào cản này và sẽ đạt được những thành công nhất định.

Mơ thấy mồ mả có bát hương

Đây như một dự báo về việc bạn sắp bị một người nào đó muốn hãm hại bạn. Đó có thể người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn. Vì vậy, bạn hãy hết sức cẩn thận, đề phòng với những người xung quanh mình nhé.

Mơ thấy cây cối mọc um tùm trên mộ

Khi ngủ mơ thấy giấc mơ này báo hiệu những điềm lành sẽ đến với gia đình bạn, công việc thuận lợi. Đây là thời điểm bạn và gia đình nên có những chuyến đi chơi, du lịch, nghỉ dưỡng để thêm gắn kết tình cảm giữa các thành viên

Mơ thấy cây to hoặc hoa nở trên mộ

Mơ thấy cây to hoặc hoa nở trên mộ là giấc mơ mang điềm báo vô cùng may mắn. Hoa nở cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặt hái được một số tiền từ khoản đầu tư của mình.

Mơ thấy mồ mả đánh số gì chuẩn xác?

mơ thấy mồ mả đánh số gì chuẩn xác

Tùy vào từng giấc mơ với những diễn biến, tình huống cụ thể mà sẽ có list những con số may mắn tương ứng:

 • Mơ thấy mồ mả của chính mình: 01
 • Mơ thấy mồ mả của người thân: 10, 08
 • Mơ thấy mồ mả của người khác: 28
 • Mơ thấy nhiều ngôi mộ cùng lúc: 66
 • Mơ thấy mồ mả phát sáng: 32
 • Mơ thấy mồ mả bị đào bới: 00
 • Mơ thấy bị mắc kẹt ở mồ mả: 28, 92
 • Mơ thấy mình đang xây mồ mả: 36, 74
 • Ngủ mơ thấy mình đi đào mồ mả: 33, 03
 • Nằm mơ thấy mồ mả bị đào bới: 09
 • Mơ thấy mồ mả có nhiều cây cối, cỏ dại mọc um tùm: 90, 17
 • Mơ nhìn thấy mồ mả mà không có bia mộ: 55, 40
 • Mơ thấy mồ mả trong nghĩa trang: 24.
 • Mơ thấy mồ mả gia đình: 45, 54
 • Mơ thấy mồ mả quan tài: 15, 57

mơ thấy mồ mả quan tài

 • Mơ thấy mình nằm trong mộ tỉnh dậy: 34, 50
 • Mơ thấy mồ mả nhà hàng xóm: 16, 61
 • Mơ thấy mồ mả của bác trai: 09
 • Mơ thấy mồ mả của chị họ: 34
 • Mơ thấy mồ mả của anh trai: 36
 • Mơ thấy mồ mả liệt sĩ: 61
 • Mơ thấy mồ mả của người yêu: 03, 33
 • Mơ thấy nhiều mồ mả: 29
 • Mơ thấy mồ mả có bát hương: 41
 • Mơ thấy mồ mả ở trên núi: 10
 • Mơ thấy mồ mả bị bỏ hoang: 34, 43

Qua bài viết có thể thấy không phải giấc mơ thấy mồ mả, bia mộ nào cũng mang điềm xấu, chúng ta phải xem xét qua từng tình huống giấc mơ cụ thể để dự đoán được một số điều trong cuộc sống sắp tới.

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin về giấc mơ thấy mồ mả này và các bạn có thể tham khảo những con số của chúng tôi để vào bờ nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

Link mới nhất